Navitas tại Đại học New Hampshire

Với các sinh viên quốc tế đang tìm hiểu về chương trình học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Mỹ, Navitas cung cấp Chương trình chuyển tiếp quốc tế bậc Đại học (IUTP) tại Đại học New Hampshire (UNH).
Chương trình IUTP của Navitas tại UNH tổng hợp các yếu tố hỗ trợ sinh viên thành công khi chuyển tiếp vào học tại trường đại học New Hampshire.
Chương trình Chương trình chuyển tiếp quốc tế bậc Đại học (IUTP) được thiết kế như một cầu nối về học thuật và văn hóa cho sinh viên trong suốt năm nhất chương trình đại học của bạn.

Chuẩn bị tiếng Anh

Nếu kết quả tiếng Anh của bạn thấp hơn 4.5 IELTS / TOEFL 475 , bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh để nâng cao trình độ Anh ngữ tại Học viện UNH ESL là một phần của IUTP. Sau khi hoàn tất thành công chương trình tiếng Anh, học sinh sẽ có đủ điều kiện để tiếp tục học chương trình chuyển tiếp IUTP tại Navitas UNH mà không cần thêm bài kiểm tra tiếng Anh nào khác.
Chọn lựa và trở thành sinh viên của Navitas UNH, chương trình học của bạn sẽ được Navitas UNH giám sát nhằm đảm bảo chất lượng học thuật cao nhất.
Navitas tại UNH đặt trong khuôn viên trường Đại học New Hampshire, thành phố Durham. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận những địa danh lịch sử thú vị của Boston bằng tàu điện, hòa trộn với những cư dân trẻ trung của hơn 50 trường đại học và cao đẳng, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giải trí của vùng New England như – trượt tuyết, những bãi biển, núi, du thuyền, các môn thể thao dưới nước – tất cả chỉ nằm cách thành phố một hoặc hai giờ xe chạy. Là sinh viên của Navitas UNH, bạn có nhiều cơ hội khám phá Massachusetts, Mũi Cod xinh đẹp và đường bờ biển Atlantic.

Về trường đại học New Hampshire - Durham

Đại học New Hampshire cơ sở Durham là một trường đại học cấp 1 quốc gia, bắt đầu đào tạo từ năm 1866. Trường cũng được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của Shanghai Jiaotong University Rankings xếp hạng.
Hiện tại Navitas UNH không chỉ là một học viện đào tạo các ngành nông nghiệp mà còn được chỉ định đào tạo các ngành hải dương và khoa học không gian, là một trong các học viện nghiên cứu hàng đầu của quốc gia. Trường đại học bao gồm hàng chục các khoa , viện nghiên cứu đa ngành, trung tâm nghiên cứu và thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Các cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng nhằm hỗ trợ các bước phát triển học thuật, các ký túc xá và nhà ăn được xây mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến của sinh viên, ngôi trường cũng nhẹ nhàng hòa vào trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng Durham. Khoảng 13.000 sinh viên và hàng trăm giảng viên và nhân viên đang sống và làm việc giữa những ngọn đồi và dòng sông của một trong những cơ sở học thuật đẹp nhất cả nước.
Navitas UNH có bốn trường cơ sở, cùng với trường dạy Khoa học Ứng dụng Thompson, trường Cao học, và Trường dạy Kinh doanh và Kinh tế Whittemore, được đánh giá là một trong những trường kinh doanh hàng đầu theo Princeton Review  2010.
Navitas UNH cung cấp hơn 2000 khóa học với hơn 100 chuyên ngành được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận quốc tế trong đào tạo bậc đại học. Các chương trình học đặc biệt bao gồm chương trình nghiên cứu bậc đại học, chương trình danh dự , và một loạt các cơ hội thực tập, nghiên cứu ở nước ngoài, và trao đổi kinh nghiệm tại các quốc gia khác. Đây cũng là một trung tâm nghệ thuật với những sân khấu, múa , âm nhạc và nghệ thuật thị giác .
Navitas tại UNH có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú cho sinh viên, trong đó có hơn 200 tổ chức sinh viên khác nhau, từ các CLB Outing & Energy đến các Nhóm hoạt động chính trị. Có hàng chục các câu lạc bộ và và thể thao và trung tâm thể dục cũng như đội liên trường 18 Division 1. Có nhiều loại hình ký túc xá gồm các khu nhà lớn, khu nhà nhỏ chứa khoảng 45 sinh viên, đến các tòa nhà có sức chứa đến 600 sinh viên. Navitas UNH có một vị trí lý tưởng như ở một thị trấn nhỏ, chỉ cách ít phút nếu đi từ bờ biển New Hampshire và một giờ lái xe từ Boston, Portland, và White Mountains.
Năm lý do nên học tại Navitas UNH:
1.Chuyển tiếp vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Mỹ
2.Tuyển sinh đầu vào linh hoạt: tháng 8, tháng 1 hoặc tháng 5
3.Lớp học với quy mô nhỏ giúp giảng viên dễ dàng quan tâm chăm sóc đến sinh viên
4.Hỗ trợ về tinh thần và giáo dục trong môi trường học tập và nơi ở ngay tại trường
5.Có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên mà bạn có thể lựa chọn để tham gia