Học tại UMass Lowell cùng Navitas

Giới thiệu về Navitas UMass Lowell

Đối với sinh viên quốc tế muốn học cử nhân tại Mỹ, Navitas cung cấp chương trình chuyển tiếp bậc đại học và dự bị thạc sĩ tại trường đại học Massachusetts Lowell (UMass Lowell).
Chương trình chuyển tiếp đại học của Navitas UMass Lowell gồm các yếu tố giúp sinh viên hoàn thành chương trình đại học UMass Lowell.
Chương trình chuyển tiếp đại học Giai đoạn I (UPP) được thiết kế như một cầu nối học thuật và văn hóa dành cho sinh viên khi chuyển tiếp giữa trường trung học và trường đại học tại Mỹ.
Giai đoạn II bao gồm các khóa học tính điểm tín chỉ, mà nếu hoàn thành với đúng mức điểm trung bình theo yêu cầu, sẽ được chuyển tiếp vào chương trình đại học tại UMass Lowell.
Chương trình Dự bị Thạc sĩ giúp sinh viên chuẩn bị cho các khóa học và chương trình đào tạo sau đại học .
Lựa chọn Navitas tại UMass Lowell và là một sinh viên UMass Lowell , bạn sẽ được học chương trình do UMass Lowell giám sát nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất.
Navitas tại UMass Lowell đặt trong khuôn viên trường Đại học Massachusetts Lowell ở thành phố lịch sử Lowell . Có thể dễ dàng đến thành phố Boston, Lowell nằm bên dòng sông Merrimack xinh đẹp và là có Công viên Lịch sử Quốc gia Lowell, nhà hát Kịch nói Merrimack, trung tâm Tsongas, nhiều viện bảo tàng và các điểm chơi thể thao. Sinh viên có nhiều cơ hội giải trí tuyệt vời khi sống trong vùng New England, các công viên giải trí, trượt tuyết, chèo thuyền và thể thao dưới nước đầy đủ các loại hình với khoảng cách chỉ một hoặc hai giờ xe chạy. Bên cạnh đó, sinh viên của Navitas UMass Lowell sẽ có thể khám phá Massachusetts, mũi đất  Cod có cảnh quan tuyệt đẹp và vùng bờ biển Đại Tây Dương.

Giới thiệu về trường đại học Massachusetts Lowell

Đại học Massachusetts Lowell đã cung cấp các chương trình đào tạo trong hơn một trăm năm qua, và là một phần của hệ thống các trường đại học Massachusetts danh tiếng. Khuôn viên UMass Lowell trải dài hơn 125 mẫu Anh dọc theo dòng sông Merrimack , và chỉ cách một vài phút đi bộ đến trung tâm thành phố Lowell .
UMass Lowell có năm trường cao đẳng , trong đó cung cấp hơn 88 chuyên ngành chính, 72 chuyên ngành phụ, 45 chương trình cử nhân – thạc sĩ cấp tốc  và một số chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Chuyên nghiệp mới. Các trường đại học có uy tín quốc tế về Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, đây thực sự là một trường dẫn đầu trong đào tạo các ngành công nghệ nano, sản xuất theo công nghệ nano, sản xuất công nghệ sinh học, tin sinh học và nghiên cứu vật liệu tiên tiến. Các chương trình ấn tượng nhất của trường đại học bao gồm kỹ thuật thu âm, nhựa kỹ thuật và khí tượng học, cũng như các chương trình mới trong lĩnh vực pháp y và kinh doanh .
12.000 sinh viên đang theo học tại UMass Lowell có thể chọn trong 120 chương trình đào tạo và hơn 100 câu lạc bộ sinh viên để tham gia. UMass Lowell thể hiện sự đa dạng thông qua các lễ hội dân tộc, các tổ chức văn hóa đặc trưng ngay trong khuôn viên trường và chương trình học thuật để chuẩn bị cho sinh viên thành công khi bước ra thị trường thế giới.
5 lý do theo học tại Navitas UMass Lowell:
1.Chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân tại một trong các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
2.Khai giảng linh hoạt vào tháng 8, tháng 1 và tháng 5.
3.Lớp học với quy mô nhỏ cho giúp bạn nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.
4.Môi trường định hướng và hỗ trợ tinh thần học tập với nơi ở tại học xá của trường và đa dạng về văn hóa
5.Hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên để bạn tham gia.