Học tập tại Florida Atlantic University cùng Navitas

Giới thiệu về Navitas FAU

Được thành lập dành riêng cho du học sinh, Navitas tại FAU cung cấp chương trình liên thông kết hợp giữa việc học tiếng Anh, phát triển các kỹ năng học tập và chương trình học theo tín chỉ. Chương trình này được thiết kế phù hợp để giúp các sinh viên hoàn thành một cách thành công năm thứ nhất của chương trình đại học 4 năm hoặc chương trình Thạc sĩ của mình.

Cách nộp hồ sơ ứng tuyển:

1. Nộp đơn trực tuyến tại địa chỉ FAU.navitas.com.
2. Nộp kết quả điểm thi TOEFL hoặc IELTS để chứng minh trình độ tiếng Anh.
3. Nộp bản gốc hoặc bản công chứng bằng tốt nghiệp trung học và/hoặc tốt nghiệp đại học hay cao đẳng.

Giới thiệu về trường Florida Atlantic University

Florida Atlantic University là trường đại học công lập cấp quốc gia đầy năng động, trang bị cho sinh viên để họ đạt được thành công trong thế giới hiện tại. Lựa chọn chương trình học với những nghiên cứu tiên tiến nhất về kỹ thuật và khoa học máy tính hoặc sự vượt trội trong kinh doanh và nhận văn bằng của College of Business. Dù bạn muốn học ngành nào, FAU luôn có chương trình cấp văn bằng phù hợp cho bạn.
5 lý do học tại trường FAU
1. Học tập tại trường đại học công lập cấp quốc gia đầy năng động.
2. Học sở của FAU nằm tại Boca Raton thuộc Tiểu bang Florida, gần biển Đại Tây Dương, cách Fort Lauderdale và Miami một giờ lái xe.
3. Vừa học vừa làm, thực tập và làm việc trong thời gian học tập
4. Chương trình học với những nghiên cứu tiên tiến nhất về kỹ thuật và khoa học máy tính hoặc sự vượt trội trong kinh doanh và nhận văn bằng của College of Business.
5. Hơn 180 ngành học, 300 câu lạc bộ và tổ chức, và tỉ lệ sinh viên của một phân khoa 22:1