Học tại UMass Dartmouth cùng Navitas

Navitas UMass Dartmouth

Navitas tại UMass Dartmouth được đặt tại Đại học Massachusetts ( UMass ) ở Dartmouth, Massachusetts, và các  cơ sở vệ tinh ở khu vực Southcoast Massachusetts. Trường nằm cách Boston 1 giờ, trong khuôn viên 700 mẫu Anh nằm giữa Providence, Rhode Island và Cape Cod, chưa đến một giờ xe chạy nếu đi từ thành phố thuyền buồm nổi tiếng của Newport , Rhode Island và Nantucket, Massachusetts và gần nhiều bãi biển đẹp . Có rất nhiều môn thể thao dưới nước.
Là một sinh viên UMass Dartmouth theo học chương trình của Navitas, bạn sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ của trường, bao gồm các thư viện, phòng máy tính, cơ sở vật chất phục vụ giải trí, nơi ở tại trường, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn hướng nghiệp.
Chương trình chuyển tiếp của Navitas tại ĐH UMass Dartmouth có nội dung học thuật và phương pháp hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn tất thành công chương trình đại học tại trường UMass Dartmouth.
Chương trình chuyển tiếp đại học được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên cầu nối về mặt học thuật và văn hóa giữa chương trình trung học tại quê nhà và đại học ở Mỹ. Giai đoạn II của Chương trình chuyển tiếp bao gồm các khóa học tín chỉ và phi tín chỉ, khi hoàn tất khóa học với điểm trung bình đúng quy định, sinh viên sẽ được phép bắt đầu học năm 2 chương trình cử nhân của UMass Dartmouth.
Navitas UMass Dartmouth có 3 học kỳ linh hoạt hằng năm, cho phép sinh viên bắt đầu học trong trong tháng Tám, tháng Giêng hoặc tháng Năm. Với các sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm một chương trình đào tạo và môi trường học mang tính hỗ trợ, tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Mỹ, chương trình chuyển tiếp đại học của Navitas UMass Dartmouth là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Giới thiệu về Đại học Massachusetts Dartmouth

Đại học Massachusetts Dartmouth bắt đầu đào tạo sinh viên từ năm 1895, và là một phần của hệ thống trường đại học danh tiếng Massachusetts. Có 9.000 sinh viên đang theo học tại UMass Dartmouth, có thể chọn theo học trong 88 văn bằng và tham gia hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Không chỉ riêng trường đại học sở hữu công ty nghiên cứu trị giá đến 20 triệu dollar, trường Cao đẳng Kinh doanh Charlton trực thuộc đại học còn được công nhận quốc tế theo những tiêu chí chọn lọc cao của AACSB.
UMass Dartmouth cũng vừa được chọn làm địa điểm cho một trường Luật mới, trường Luật đầu tiên của một trường đại học công lập trong Khối thịnh vượng chung Massachusetts.
US News and World Report luôn xếp hạng UMass Dartmouth là trường đại học đào tạo thạc sĩ hàng đầu tại New England.
5 lý do theo học tại Navitas UMass Dartmouth:
1Chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân tại một trong các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
2Khai giảng linh hoạt vào tháng 8, tháng 1 và tháng 5.
3Lớp học với quy mô nhỏ cho giúp bạn nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.
4UMass Dartmouth chuyên đào tạo chuyên ngành Kinh doanh.
5Trường rộng 700 hecta với khuôn viên xinh đẹp có nơi ở ngay tại trường và hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.