Navitas UMass Boston

Boston là một trong những thành phố học thuật thú vị và năng động nhất nước Mỹ. Đối với sinh viên quốc tế , bạn đang tìm kiếm một văn bằng đại học của Mỹ, Navitas cung cấp chương trình dự bị vào Đại học Massachusetts tại thành phố Boston, một trong những thành phố lâu đời có các trường đại học uy tín nhất nước Mỹ. Chương trình dự bị tại Đại học UMass Boston thuộc Navitas cho phép bạn chuyển tiếp và hoàn thành bằng đại học của bạn tại UMass Boston

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn II bao gồm các môn học theo tín chỉ và điểm các khóa học cho phép bạn chuyển tiếp vào năm thứ 2 tại trường UMass Boston.

Chương trình dự bị của của Navitas học tại học xá đại học UMass Boston, ngay tại bán đảo Colombia Point rất gần vị trí bảo tang và thư viện tổng thống John F. Kennedy. Học xá có tầm nhìn bao quát ra cảng Boston và toàn thành phố. Là sinh viên của chương trình dự bị Navitas, bạn có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường như thư viện, phòng lab, phòng thư, tiện ích giải trí, nhà ở, cũng như các dịch vụ về sức khỏe và nghề nghiệp.

Chọn lựa thời điểm nhập học đa dạng với 3 học kỳ trong năm: tháng 9; tháng 1 và tháng 5.

Giới thiệu về trường UMass Boston

Trường đại học Masachusetts tại Boston là trường đại học có lịch sử lâu đời trên 150 năm và là trường đại học uy tín nằm trong hệ thống của trường đại học Massachusetts.

Sở hữu trường chính sách công danh tiếng John W. McCormack Graduate School, đại học UMass Boston là trường đại học công lập nghiên cứu duy nhất ở thành phố Boston. Trường chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển và được xem là hình mẫu lý tưởng của một trường đại học tại thành phố.

5 lý do học tại UMass Boston
1Chương trình chuyển tiếp vào một trong những trường đại học uy tín nhất nước Mỹ.
2Khóa nhập học đa dạng: tháng 1, tháng 9, tháng 5
3Các lớp học nhỏ và nhận được sự quan tâm của thầy cô.
4Boston là một trong những thành phố năng động và lâu đời nhất nước Mỹ
5UMass Boston là trường đại học nghiên cứu với đội ngũ giáo sư nhiều kinh nghiệm.