Giới thiệu về trường cao đẳng quốc tế Northampton (UNIC)

Giới thiệu về trường cao đẳng quốc tế Northampton (UNIC)

UNIC là trường quốc tế trực thuộc đại học Northampton (UON), cung cấp các chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sỹ phù hợp trình độ và nguyện vọng của từng cá nhân học viên. UNIC là trường nằm trong khối Navitas, đơn vị cung cấp các khóa học quốc tế với đội ngũ nhân viên của hơn 120 trường khắp nơi trên thế giới. Tại UNIC, chúng tôi đảm bảo trải nghiệm du học của bạn với tiêu chuẩn cao để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của mình trên thương trường quốc tế. Chọn lựa chương trình liên thông tại UNIC bạn đã sẵn sàng chinh phục thành công trong học vấn và trải nghiệm du học không thể nào quên.
  • 3 kỳ khai giảng linh hoạt vào tháng 1, 5, 9 hằng năm giúp bạn dễ dàng chọn thời gian bắt đầu chương trình học.
  • Xét tuyển thẳng các học sinh phổ thông hoàn thiện lớp 12 tại Việt Nam vào chương trình năm 1 đại học (miễn học Dự bị đại học)
  • One offer – one visa: một visa cho toàn bộ chương trình học tại UNIC và UON

Giới thiệu về thành phố Northampton

Tọa lạc tại trung tâm nước Anh, cách thủ đô London chỉ 1h đi tàu, Northampton là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống đô thị và đồng quê yên bình.
Northampton có truyền thống lịch sử lâu đời và văn hóa đa dạng cùng hệ thống giao thông thuận tiện nối liền các thành phố lớn như London, Birmingham, Oxford, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân cả về vật chất lẫn tinh thần từ thể thao, giải trí cho tới ẩm thực, mua sắm. Không quá sang trọng và đắt đỏ, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ tại Northampton từ nhu cầu về vật chất lẫn tinh thần như ẩm thực (đa dạng các quán ăn từ Việt, Trung, Thái, Ý…); mua sắm; giả trí (rạp phim, khu thể thao, gym…) trong một môi trường gần gũi và lành mạnh. Khác hẳn với những ồn ào náo nhiệt của khu đô thị, vùng đồng quê Northamptonshire là nơi thư giãn hoàn hảo với vẻ đẹp bình dị của những khu vườn, cánh đồng hoa, kênh đào và những nhà cổ kính.
5 lý do học tại BCUIC
1. Tọa lạc tại trung tâm Vương quốc Anh, giao thông thuận tiện di chuyển đến các thành phố lớn (London, Birmingham, Oxford…) và có chi phí sinh hoạt hợp lý.
2. 96% sinh viên tốt nghiệp đại học được việc làm sau khi kết thúc khóa học.
3. Học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế các chương dự bị, cao đẳng, đại học và sau đại học.
4. Không gian học tập sáng tạo: các trang thiết bị tiên tiến, thư viện hiện đại, trung tâm công nghệ thông tin 24/7, studio, phòng thí nghiệm…
5. Với hơn 14,000 sinh viên theo học mỗi năm, trong đó hơn 1000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm tại UON, đây là cơ hội lớn để bạn kết nối giao lưu với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới cũng như tạo mạng lưới nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.