Plymouth University International College

Trường Cao đẳng Quốc tế Plymouth Devon cung cấp nhiều sự lựa chọn khác nhau để vào các chương trình cử nhân và sau đại học của Đại học Plymouth. Sự tiếp cận độc đáo của PUIC trong giáo dục giúp các sinh viên quốc tế trở thành những sinh viên tốt nghiệp Đại học Plymouth.

Từ việc nộp đơn xin học đến đăng ký nhập học, tuần định hướng, giảng dạy, đánh giá và tiến trình cuối cùng để chuyến tiếp lên Đại học Plymouth, bạn sẽ nhận được dịch vụ “hạng nhất”. Chương trình đào tạo đổi mới do các giảng viên hàng đấu giảng dạy trong môi trường học tập năng động, hiện đại, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hành chính những người sẽ mang đến cho bạn mọi cơ hội để thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển tiếp riêng biệt vào một trong các trường Đại học năng động nhất Anh quốc, PUIC là dành cho bạn.

Tại PUIC, bạn sẽ học chương trình được thiết kế theo chương trình đại học, giảng dạy bởi các giảng viên trường đại học và học tại khu học xá tại trung tâm thành phố. Các môn học tuân theo chương trình giảng dạy và yêu cầu đánh giá của đại học, vì vậy bạn cũng sẽ cùng học tập với những tiêu chuẩn cao.

Lựa chọn học tập tại PUIC sẽ mang đến cho bạn sự khởi đầu linh hoạt với 3 đợt nhập học một năm – tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười. Việc này cho phép bạn tham gia vào các chương trình cử nhân cùng với các sinh viên nhập học theo cách truyền thống với các chương trình học bắt đầu vào tháng Chín.

PUIC tự hào về việc cung cấp lớp có sĩ số nhỏ với trung bình 20 sinh viên trong toàn bộ chương trình. Điều này cũng cho phép bạn làm quen với môi trường Đại học ở bậc Dự bị hoặc năm 1 Đại học trước khi tham gia vào những lớp học lớn hơn ở trường Đại học. Sĩ số lớp nhỏ tại PUIC và vẫn học tại trường Đại học làm cho việc học tập với chúng tôi là một lựa chọn dễ dàng.

Giới thiệu về Đại học Plymouth

Đại học Plymouth có uy tín tốt về sự đổi mới, tính dám làm và sự xuất sắc thông qua các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Là trường Đại học lớn thứ 5 ở Vương quốc Anh do đó trường có những cộng đồng sinh viên lớn.

Đại học Plymouth cũng nổi trội về tư tưởng tiến bộ đối với giáo dục bậc cao và áp dụng những phương pháp giảng dạy, mang đến cho sinh viên những kĩ năng giáo dục cần thiết để có thể thành công trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi.

Các công trình nghiên cứu của trường Đại học phát triển nhanh chóng cả ở trong nước lẫn quốc tế đã thu hút nhều nguồn tài trợ hàng năm để hỗ trợ các nghiên cứu của nhân viên, các nghiên cứu viên và sinh viên sau đại học. Research Assessment Exercise (RAE) năm 2008 xác nhận trường Đại học thực hiện những công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới trong phần lớn các lĩnh vực nghiên cứu chính. Nhìn chung, 80% các nghiên cứu nhận được sự công nhận quốc tế. Tại Đại học Plymouth, các sinh viên có thể tự hào là họ được làm việc cùng với những chuyên gia hàng đầu thế giới..

5 lí do để theo học tại PUIC:
1Học chương trình năm 1 với PUIC giúp bạn vào thẳng Năm 2 của chương trình Cử nhân của Đại học Plymouth.
2Đại học Plymouth là trường Đại học lớn thứ 5 tại Anh quốc và liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất.
3Plymouth là một trong những thành phố có mức sinh hoạt dễ chịu hơn nhiều thành phố khác ở Anh.
4Quy mô lớp học nhỏ giúp cho các giảng viên có thể dành nhiều sự quan tâm tới từng cá nhân.
5Tuyển sinh đầu vào linh hoạt: 3 đợt nhập học 1 năm cho phép bạn tham gia vào các chương trình cử nhân nhanh hơn các sinh viên khác theo hệ thống nhập học truyền thống khai giảng vào tháng 9.