LBIC

LBIC cung cấp những công cụ cần thiết để bạn thành công trong việc học tập của mình. Các dịch vụ chất lượng cao của trường cho phép bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cũng như đội ngũ giảng viên của trường sẽ đồng hành cùng bạn trên từng bước đi.

Chuyển tiếp vào trường Đại học Brunel

Sinh viên của trường LBIC cũng chính là sinh viên của trường Brunel, đồng nghĩa với việc bạn được hoàn toàn sử dụng cơ sở vật chất của trường. Từ giảng dạy đến học tập, cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện, phòng tư vấn việc làm, phòng lab, các câu lạc bộ thể thao và xã hội, đến rất nhiều các nhà hàng, café…. Sinh viên LIBT đều có thể đều có thể sử dụng.

Môi trường học tập

Tại LBIC, sinh viên học tập tại các lớp học nhỏ và tương tác một-một với giảng viên. Điều này giúp sinh viên có thể lấp nhanh khoảng cách về học thuật, cung cấp các kỹ năng cần thiết, kiến thức và trải nghiệm để bạn có thể hoàn thành xuất sắc việc học và tốt nghiệp với bằng cấp quốc tế từ trường đại học Brunel.

Mô hình học tập được công nhận

Mô hình các khóa học tại LBIC được thiết kế với sự hợp tác với đội ngũ giảng viên của Đại học Brunel, đồng nghĩa một ngày tại LBIC bạn sẽ được học những kiến thức và kỹ năng mà sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế khác biệt khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu tại LBIC và tiến vào Đại học Brunel.

Môi trường đa văn hóa

LBIC tự hào có sinh viên đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả cùng học tập và giao lưu với nhau, điều này tạo nên những trải nghiệm và kết nối trong tương lai rất hữu ích trong nghề nghiệp và cuộc sống. LBIC tích cực đảm bảo sự đa dạng giữa các sinh viên của mình, có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy một ai đó cùng hồi tưởng về nhà, đồng thời đảm bảo bạn đang tiếp xúc với một môi trường thực sự quốc tế - và thực sự học thuật tại Anh.

5 lý do học tại LBIC
1Học tập tại London, một trong những thành phố tốt nhất thế giới
2Lựa chọn hoàn thành văn bằng trong 2 năm
3Lựa chọn nhà ở tốt ngay tại khuôn viên trường Đại học Brunel.
4Được sử dụng tất cả cơ sở vật chất, giảng dạy, nghiên cứu và thể thao của trường.
5Môi trường học tập năng động với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.