Học tại Đại học Robert Gordon với ICRGU

The International College tại Robert Gordon University (ICRGU)

Aberdeen - Thành phố an toàn nhất cho sinh viên tại Scotland

Aberdeen, được gọi tên là thành phố Bạc, là một đô thị thịnh vượng mang tầm vóc quốc tế tọa lạc giữa những bờ biển tuyệt vời và miền quê có cảnh đẹp nên thơ miền duyên hải vùng Đông Bắc nước Anh.

Là nơi có nhiều công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dầu hỏa và khí đốt, Aberdeen là thủ phủ ngành công nghiệp năng lượng của toàn khu vực châu Âu, là một trong số những thành phố giàu có nhất của Anh quốc, và là một nơi vô cùng thú vị, vui vẻ để cư trú. Cách London 1 giờ bay, Aberdeen có hẳn một phi trường quốc tế chỉ cách trung tâm thành phố 5 dặm.

Được bình chọn là thành phố sinh viên an toàn nhất ở Scotland, Aberdeen là nơi có gần 30.000 học sinh đang có một cuộc sống chất lượng với mức chi phí sinh hoạt thấp. Với một loạt các địa điểm cửa hàng, quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim, cơ sở thể thao, âm nhạc và sân khấu, Aberdeen là một nơi hoàn hảo cho sinh viên trải nghiệm cuộc sống.

Các ngành công nghiệp du lịch, giải trí và ăn uống trong khu vực mang lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội làm việc bán thời gian sau giờ học.

Robert Gordon University – Giúp bạn khám phá đam mê

Đại học Robert Gordon sở hữu danh tiếng xuất sắc nhờ vào chất lượng giảng dạy, thuộc nhóm các trường hàng đầu tại Anh về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và hiện đang được The Sunday Times xếp hạng Scottish University of the Year.
 
Trường đào tạo nhiều ngành học mới mẻ và được xếp hạng cao, liên kết chặt chẽ các ngành công nghiệp giúp sinh viên dễ dàng có nhiều kinh nghiệm quý giá và cơ hội nghề nghiệp.
 
Năm 2011, The Times và tờ báo The Guardian đồng loạt vinh danh Robert Gordon University là trường đại học hiện đại tốt nhất trong toàn bộ của Vương quốc Anh, nhấn mạnh cam kết tiếp tục cung cấp môi trường học tập mang định hướng tương lai.

ICRGU – Con đường dẫn đến thành công

Là một sinh viên ICRGU bạn sẽ học với các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, trong các lớp nhỏ tọa lạc bên trong khuôn viên của Robert Gordon University bên dòng sông tuyệt đẹp. Bạn sẽ được sử dụng cơ sở vật chất rộng lớn của trường đại học, bao gồm thư viện, trung tâm thể thao rộng rãi và phòng máy tính.
 
Bạn cũng dễ dàng sử dụng các dịch vụ sinh viên ICRGU, gồm hỗ trợ học tập, giúp đỡ nơi ăn nghỉ, một dịch vụ đưa đón sân bay và đường dây điện thoại khẩn cấp 24 giờ. Các dịch vụ hỗ trợ này sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng và tốt nghiệp đại học một cách tốt nhất để bạn được trang bị đầy đủ khi bước vào làm việc thực tế.
 
Thư Chấp thuận Nhập học sẽ bao gồm toàn bộ thời gian khóa học, bao gồm cả thời gian học tại ICRGU và khi bạn tiến đến giai đoạn tiếp theo chương trình học tập.
5 lý do chọn học tại Navitas ICRGU
1 Là ngôi trường nổi tiếng với xếp hạng học thuật cao
2 Vị trí tuyệt vời và môi trường học tập hiện đại
3 Liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và nhiều cơ hội việc làm
4 Sở hữu cơ sở vật chất và công nghệ học tập mới nhất
5 Nhân viên và các giáo viên thân thiện nhiệt tình