Học tại Đại học Edinburgh Napier với EIC

Edinburgh International College tại trường ĐH Edinburgh Napier 

Thành phố mang nguồn cảm hứng

ICó rất nhiều lý do dễ hiểu khiến cho Edinburgh được quốc tế công nhận là một trong những thành phố đáng sống trên thế giới. Với tòa lâu đài tuyệt đẹp trong thành phố, những công trình lịch sử và những con đường rải sỏi, khi đi bộ qua thành phố, bạn có thể cảm thấy như đang quay ngược lại thời gian.  Tiếp tục khám phá và bạn sẽ thấy rằng vốn của Scotland là một trong những sự tương phản: hỗn hợp cũ với thiết kế hiện đại từng đoạt giải thưởng và kiến trúc hiện đại để tạo ra một sự pha trộn độc đáo của truyền thống và đổi mới - nơi lý tưởng để học tập.

Luôn có điều gì đó thú vị cho mỗi người

Là một nơi dễ dàng tiếp cận, giá cả phải chăng, cảnh đẹp và và môi trường đa văn hóa, mỗi người sẽ luôn tìm được một điều gì đó cho riêng mình ở Edinburgh. Được xem là trung tâm tài chính lớn thứ tư ở châu Âu, thành phố phát triển ngành du lịch toàn cầu và được nổi tiếng thế giới về những cách tân trong ngành IT và các ngành công nghiệp sáng tạo. Edinburgh cũng có cuộc sống về đêm tuyệt vời – bạn có thể đến rạp hát, rạp chiếu phim, khiêu vũ, thử tất cả các món ăn, bạn sẽ không phải thất vọng . Thành phố sở hữu ngành công nghiệp âm nhạc phát triển mạnh và văn hóa đa dạng , vì vậy bạn luôn chắc chắn tìm thấy một sự kiện thú vị hằng đêm.
Nếu bạn đam mê về thể thao thì bạn sẽ không bao giờ chán ở Edinburgh . Các công viên rộng lớn rất lý tưởng cho môn thể thao , và bạn có thể đi trượt tuyết , trượt tuyết và leo núi ngay gần thành phố. Bạn cũng sẽ được xem hai đội bóng đá Scottish Premier League hàng đầu của thành phố , và đội bóng bầu dục quốc gia Scotland chơi ngay sân nhà ở Murrayfield , cách trung tâm thành phố ít phút.
Nếu bạn thích mua sắm , bạn sẽ thích Edinburgh. Từ những con đường thời trang cao cấp đến những cửa hiệu độc đáo, luôn có đầy đủ các lựa chọn cho mọi ngân sách mua sắm. Có rất nhiều điều để xem và trải nghiệm, không có gì lạ khi các sinh viên ở Edinburgh không bao giờ muốn phải rời đi.

Edinburgh Napier: trường đại học hiện đại và chuyên nghiệp

Đại học Edinburgh Napier mang đến trải nghiệm về học tập thật thú vị và được hỗ trợ chu đáo. Với  hơn 15.000 đại diện cho hơn 100 quốc gia thực sự tạo nên một môi trường học tập mang tính chất quốc tế. Trường đại học có cơ sở vật chất xuất sắc và phương pháp tiếp cận giảng dạy sáng tạo, với những khóa học thực tế, phù hợp sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và sự tự tin để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay.

EIC - Con đường dẫn đến thành công

EIC cung cấp chương trình chuyển tiếp vào chương trình cử nhân và thạc sĩ được quốc tế công nhận của trường Đại học Edinburgh Napier. Với sự đảm bảo trong từng giai đoạn học tập của sinh viên, EIC mang đến một môi trường học tập tuyệt vời và cung cấp cho sinh viên mọi thứ cần thiết để nổi trội trong học tập.
Là một sinh viên EIC, bạn sẽ được lợi ích từ : 
Thư chấp thuận nhập học trọn khóa – EIC sẽ cấp thư chấp nhận nhập học cho toàn bộ chương trình học của bạn, từ khóa tiếng Anh bổ trợ ban đầu (nếu có) đến khi bạn tốt nghiệp trường Đại học Edingburgh Napier.
Sự linh hoạt - EIC có một lịch khai giảng linh hoạt, với ba đợt tuyển sinh mỗi năm. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn thời gian nhập học phù hợp nhất cho mình.
Sử dụng cơ sở vật chất của trường Edinburgh Napier – ngay từ ngày đầu tiên nhập học tại EIC , bạn sẽ được sử dụng thiết bị và dịch vụ bao gồm các trang thiết bị dạy học hiện đại, thư viện và phòng máy tính mở cửa 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần . Bạn cũng sẽ có thể tham gia hoạt động Hội Sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ của hội.
Các lớp học nhỏ quan tâm tới từng cá nhân - EIC chú trọng quan tâm từng cá nhân và hỗ trợ sinh viên trong học tập. Lớp học chứa không quá 35 sinh viên và giảng viên của trường luôn sẵn sàng sau giờ học để hướng dẫn thêm nếu sinh viên cần.
Giá trị đầu tư - Học phí ở mức hợp lý, do đó bạn được hưởng chất lượng giáo dục với chi phí thấp, mang đến lợi ích tối đa cho khoản đầu tư của bạn. Đảm bảo tiến bộ từng giai đoạn học tập - Bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong từng giai đoạn học tập khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn học thuật của trường.
Lựa chọn chỗ ở - đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể giúp đỡ để tìm chỗ ở lý tưởng cho bạn. Edinburgh có một loạt các nơi ăn nghỉ cho phù hợp với tất cả nhu cầu và ngân sách.
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tâm - Trợ giúp và tư vấn luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, tư vấn bất kỳ vấn đề học tập hoặc cá nhân bạn có thể gặp phải.
Năm lý do nên học tại Navitas EIC
1Chuyển tiếp vào một trong những trường đại học hiện đại nhất Anh quốc
2Thư mời nhập học cấp trọn khóa giúp sinh viên chỉ cần nộp đơn xin visa một lần
3Lớp học ít sinh viên giúp thầy cô giáo dễ dàng quan tâm đến từng học viên
4Địa điểm học tập tuyệt vời: trường đại học hiện đại gần ngay trung tâm thành phố
5Nhiều lựa chọn nghề nghiệp và tỷ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao