Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin

Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin cung cấp cho bạn một chương trình chuyển tiếp đại học ở Cambridge tại Đại học Anglia Ruskin (ARU). Với một lịch sử lâu dài về việc cung cấp văn bằng được công nhận theo những tiêu chuẩn quốc tế, ARU gần đây đã được xếp hạng ở trong top những trường Đại học Vương Quốc Anh bởi The Guardian University Guide. Tọa lạc tại trung tâm Cambridge, bạn có thể tận hưởng những tiện nghi sinh hoạt ở trường đại học tại một thành phố có bề dày lịch sử.

Với chuyên môn tập trung vào các chương trình cấp văn bằng, ARU tự hào có tỷ lệ 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Thực tập cũng được đưa vào một số chương trình.

Bạn có thể chọn từ:
• English for Academic Purposes
• 1st year Degree programmes
• Pre-Master programmes

Có hơn 65 khóa học để lựa chọn, do đó bạn sẽ có thể hoạch định việc lấy bằng tùy theo ước mơ nghề nghiệp và sở thích của bạn. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ với mười học sinh / giáo viên, sẽ cho bạn sự hỗ trợ cá nhân mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc học cao hơn ở đại học.

Giới thiệu về Anglia Ruskin University

Được thành lập hơn 150 năm trước, Đại học Anglia Ruskin tọa lạc tại thành phố đại học xinh đẹp Cambridge. Với hai trụ sở, một ở trung tâm Cambridge và một ở thành phố Chelmsford, ARU tự hào về chất lượng giảng dạy, học tập xuất sắc, cơ sở vật chất và tiện nghi tuyệt vời, hỗ trợ học tập và các dịch vụ phúc lợi. Điều này mang lại cho sinh viên quốc tế cơ hội và tự do để học tập với tinh thần thoải mái, thân thiện trong môi trường học tập được hỗ trợ.

Anglia Ruskin trường đại học được xếp thứ 3 trong các cơ sở giáo dục Vương quốc Anh cho các lĩnh vực học tập sau đây:
Thiết kế đồ họa, Luật, Kinh doanh, Khoa học đời sống, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Thông tin truyền thông, Kỹ thuật ứng dụng, Tâm lý học, Tiếng Anh, Xã hội học

5 lý do để học tại CRIC
1Hãy học Năm 1 chương trình Đại học với CRIC để có bước tiến nhanh vào năm 2 của một văn bằng cử nhân tại Đại học Anglia Ruskin.
2Sống và học tập ở Cambridge, một trong những thành phố đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.
3Tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao: 93% sinh viên từ ARU có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
4Cơ sở vật chất và tiện nghi hoàn hảo
53 đợt khai giảng hàng năm vào tháng hai, tháng sáu và tháng chín