Giới thiệu về trường BCUIC

Giới thiệu về trường BCUIC

BCUIC là trường quốc tế thuộc khối Navitas, đơn vị cung cấp các khóa học quốc tế với đội ngũ nhân viên của hơn 120 trường khắp nơi trên thế giới.
BCUIC cung cấp các khóa học chuyển tiếp liên kết với trường Birmingham City University trong đó sinh tốt nghiệp với văn bằng đại học hoặc sau đại học. Phương pháp học tập của chúng tôi giúp sinh viên quốc tế trở thành những cá nhân học tập độc lập. Các khóa học đa dạng giảng dạy bởi giảng viên trình độ cao trong môi trường hiện đại năng động.
Tại BCUIC, bạn sẽ phải học tập chăm chỉ, nhưng bạn cũng có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động xã hội của trường Birmingham cũng như các khu vực lân cận. Các tương tác với giảng viên và nhân viên hỗ trợ, bạn bè và các mối quan hệ mở rộng sẽ giúp trải nghiệm du học của bạn thêm đáng nhớ và đóng góp vào sự thành công của bạn trong tương lai.

Birmingham – thành phố tuyệt vời cho cuộc sống

Birmingham là thành phố lớn thứ hai ở Vương Quốc Anh, với diện tích hơn 217 km2 và dân số trên một triệu người, trong đó có khoảng 65 nghìn sinh viên. Đây là một thành phố sống động và đa văn hóa, nơi đây con người tận hưởng vui sống, học tập, làm việc và vui chơi.
Birmingham nằm ở vùng West Midlands thuộc miền trung nước Anh. Với vị thế trung tâm của mạng lưới giao thông, bạn có thể dễ dàng lên đường khám phá Vương Quốc Anh và Châu Âu từ đây. Birmingham cách London một tiếng rưỡi xe lửa. Khu học xá Bournville của trường chỉ cách sân bay Birmingham 30 phút taxi. Đây là sân bay có các chuyến bay thẳng đến Mỹ, Bắc Phi, Dubai và các điểm trung chuyển tại Châu Âu để bay đi các nơi trên thế giới như Amsterdam, Frankfurt và Istanbul.
5 lý do học tại BCUIC
1. Các lớp học nhỏ để đảm bảo sinh viên được hỗ trợ và khuyến khích khả năng học tập
2. Mức học phí cạnh tranh so với các trường tại Anh
3. Cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, điều giúp sinh viên cải thiện khả năng tiếng Anh cũng như mở rộng các mối quan hệ bạn bè.
4. Dễ dàng nhập học với thời gian nhập học linh hoạt 3 học kỳ mỗi năm
5. Hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên của trường như hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay, hỗ trợ sinh hoạt đinh hướng…