Curtin University Singapore Campus

Trụ sở Singapore của một trong các trường đại học năng động nhất của Úc, Đại học công nghệ Curtin, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn kết hợp một địa điểm học kỳ lạ với một mức độ đẳng cấp đại học đầu tiên của Úc. Curtin Singapore nằm ngay bên ngoài khu trung tâm thương mại của Singapore và cung cấp một môi trường học tập tốt. Là một sinh viên Đại học Curtin Singapore bạn sẽ có thể được chọn các khóa học đại học và sau đại học.

Trường tiếp tục tập trung về phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo, liên kết công nghệ mạnh mẽ và sinh viên tốt nghiệp có khả năng được tuyển dụng cao, điều này xứng đáng với danh tiếng của trường Curtin.

Curtin Singapore cung cấp Văn bằng thương mại, Cử nhân Thương mại và một loạt các chương trình sau đại học.

Văn bằng thương mại của Curtin Singapore tương đương với năm nhất của Cử nhân Thương mại. Học sinh nào không đáp ứng các yêu cầu đầu vào đối với bằng Cử nhân có thể học bằng Diploma trong hai học kỳ (tám tháng) tại Curtin Singapore và được bảo đảm là sau khi hoàn tất sẽ được chấp nhận vào năm thứ hai của khóa Cử nhân Thương mại.

Các khóa học đại học và sau đại học được dạy kết hợp với Viện Marketing Singapore (MIS), Viện quản lý cơ sở hạ tầng Singapore (SIMM) và quốc gia Singapore.

About Curtin University

Đại học công nghệ Curtin ở Perth, Tây Úc, là trường đại học lớn nhất trên bờ biển phía tây của Úc và có một danh tiếng toàn cầu như là một môi trường học tập năng động và hứng thú. Curtin là trường Đại học danh tiếng được biết đến như là một trong các trường đại học lớn nhất và tiến bộ nhất của Úc.

5 lý do để học tại Curtin Singapore…
1Kết hợp địa điểm học tuyệt vời với chất lượng cao của một trong các trường đại học tốt nhất của Úc.
2Học xá và môi trường học tập tuyệt vời
3Tính linh hoạt cho phép sinh viên học một phần của văn bằng đại học hoặc sau đại học tại Singapore, và một phần tại Úc.
4Bằng cấp được đánh giá cao về khả năng tìm việc trong môi trường lao động quốc tế.
5Học tập với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.