International College of Manitoba

Cao đẳng quốc tế Manitoba cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba, trường đại học đầu tiên của miền tây Canada và là trung tâm nghiên cứu lớn nhất trong tỉnh. Trong khi theo học tại ICM, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường đại học, thư viện, phòng vi tính, thiết bị giải trí, dịch vụ y tế, tư vấn nghề nghiệp và chỗ ở trong trường. Là một sinh viên ICM bạn sẽ có thể lựa chọn một chương trình kinh doanh, nghệ thuật hoặc khoa học và sẽ có thể tiến xa hơn trong việc lấy một bằng cấp Đại học trong các lĩnh vực này. Các lớp học nhỏ hơn và giờ học thêm có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành chương trình của bạn với một sự hiểu biết chuyên sâu về các môn học của bạn - và hoàn toàn được chuẩn bị cho năm thứ hai của mình tại Đại học Manitoba.

Tại ICM / Đại học Manitoba, bạn sẽ được học tập tại Winnipeg - một nơi an toàn, hiện đại, giá cả phải chăng và cộng đồng hòa nhã, với tất cả các tiện nghi bạn mong muốn của một thành phố quốc tế lớn. Bạn sẽ tận hưởng một Canada đầy nắng, bầu trời trong xanh, và tham quan các vùng đất hoang dã, rộng lớn với nhiều sông và hồ.

.

About the University of Manitoba

Được thành lập năm 1877, Đại học Manitoba là trường đại học đầu tiên ở miền tây của Canada. Đây là viện nghiên cứu giáo dục chuyên sâu lớn và tổng quát nhất của tỉnh. Tọa lạc tại thành phố sôi động của Winnipeg, trường bao gồm các trụ sở Fort Garry và Bannatyne nằm riêng biệt ở phía nam và trung tâm Winnipeg, cũng như một loạt các trung tâm nghiên cứu và các học viện.

Trường có hơn 24.000 sinh viên đại học và trên 3000 học viên sau đại học và cung cấp 82 loại văn bằng, 51 ở cấp đại học. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 10% tổng số sinh viên và học sinh đến từ hơn 90 quốc gia.Sinh viên Đại học Manitoba, nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu sẽ được công nhận quốc gia và quốc tế cho thành tích của họ, điều này nhằm cải thiện sức khỏe, tiến bộ trong công nghệ, và cung cấp những hiểu biết mới về con người và thế giới

5 lý do để học tại ICM…
1Địa điểm trường thuận lợi với danh tiếng về chất lượng học tập và nghiên cứu
2Lớp học quy mô nhỏ hơn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân và thời gian nhiều hơn từ giảng viên của bạn.
3Hàng năm có 3 đợt khai giảng (tháng 2, tháng 7, tháng 10)
4Winnipeg là một thành phố an toàn và thân thiện
5Học tập với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới