Fraser International College

Cao đẳng quốc tế Fraser cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. SFU được coi là một trong các trường đại học tốt nhất của Canada, với đội ngũ giáo viên và cơ sở học tập nổi tiếng. Khi bạn đang theo học tại FIC, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường, bao gồm thư viện, hồ bơi, phòng tập thể dục, quán cà phê, phòng khám sức khỏe và các cơ sở tư vấn sinh viên. Bạn có thể chọn hoặc ở nội trú, với những phòng đơn có internet, chia sẻ tiện nghi sinh hoạt ở trường, hoặc ở với một gia đình người Canada thông qua các chương trình “nhà ở gia đình”.

Với nhiều hoạt động ngoại khóa, bao gồm một trong những đội thể thao giỏi nhất của Canada, bạn sẽ gặp gỡ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và tận hưởng khám phá thành phố xinh đẹp Vancouver. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn và sự quan tâm cá nhân, trong khi bạn chuẩn bị cho việc học cao hơn tại Canada.

About Simon Fraser University

Đại học Simon Fraser (SFU) được coi là một trong những trường đại học tốt nhất của Canada, nơi mà học sinh được dạy bởi các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới. Bạn sẽ được tiếp xúc với các sinh viên tài năng và đa dạng, họ sẽ chia sẻ với bạn niềm đam mê học hỏi và mong muốn tạo ra một sự khác biệt. Ở đó cũng có một cộng đồng quốc tế luôn chào đón và hỗ trợ để giúp sinh viên đặt mục tiêu và đạt được ước mơ của mình.

SFU có tất cả các chương trình chuyên ngành tuyệt vời và sáng tạo, một số đội thể thao giỏi nhất Canada và một cộng đồng quốc tế năng động. Không có gì ngạc nhiên khi SFU luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của đất nước trong cuốn “Hướng dẫn của các trường đại học của Canada” được xuất bản bởi Maclean's, tạp chí tin tức quốc gia của Canada.

5 lý do để học tại FIC…
1Đại học Simon Fraser là một trong các trường đại học được xếp hạng hàng đầu Canada
2Lớp học quy mô nhỏ hơn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân và thời gian nhiều hơn từ giảng viên của bạn.
3Hàng năm có 3 đợt khai giảng (tháng 2, tháng 7, tháng 10)
4Vancouver là một trong những thành phố lớn của thế giới, với những bãi biển có sườn núi một bên và trượt tuyết ở bờ bên kia.
5Chương trình Anh ngữ thông qua SFU