Giới thiệu về trường đại học Western Sydney – học xá tại thành phố Sydney

DANH TIẾNG CHO SỰ THÀNH CÔNG

Đại Học Western Sydney là một trường Đại học đẳng cấp thế giới với phạm vi quốc tế và có danh tiếng về sự xuất sắc trong học thuật cũng như nghiên cứu có sức tác động. Tọa lạc tại trung tâm của thành phố nổi tiếng nhất của Úc, cơ sở Sydney là nơi lý tưởng đem đến cho bạn một tầm nhìn toàn cầu và không giới hạn cơ hội để bạn thành công. Được xếp hạng trong nhóm 3% các trường hàng đầu thế giới, chúng tôi coi trọng điểm nổi trội về học thuật, sự nhất quán và ham học hỏi.

CƠ SỞ GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI

Cơ sở mới tại Sydney do tập đoàn Navitas điều hành, đem trải nghiệm tại Đại Học Western Sydney ra thành phố. Là một trường Đại Học hiện đại, mục tiêu của chúng tôi là kết hợp môi trường sôi nổi, gây cảm hứng học tập với một cơ sở tiên tiến về trang thiết bị và công nghệ để giúp bạn có thể tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn và áp dụng vào thực tế. Cơ sở vật chất của chúng tôi gồm có một thư viện, nhiều phòng máy, đổi mới không gian học tập tương tác hoạt động xã hội, mạng không dây, và rất nhiều không gian mở để gặp gỡ bạn bè.

ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY NẰM TRONG NHÓM 3% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

  • Ngày khai giảng linh hoạt – bắt đầu vào tháng Hai, Sáu hoặc Mười Một số chương trình Sau đại học khai giảng vào tháng Giêng, Tư, Sáu và Chín
  • Văn bằng cấp tốc – hoàn thành Bậc Cử Nhân trong 2 năm thay vì 3 năm.
  • Cơ sở mới, xây dựng theo mục tiêu, công nghệ cao
  • Cơ sở nằm tại trung tâm của thành phố Sydney, thuận tiện đi lại, gần với cửa hàng, quán café, quán rượu, phòng gym và còn nhiều nữa!
  • Quy mô lớp học nhỏ và được trải nghiệm cách học tập trung vào cá nhân hơn
  • Cơ hội thực tập cho sinh viên trong lĩnh vực liên quan
  • Xếp hạng 5 sao về cơ sở vật chất, sự cải tiến và giảng dạy (QS World)
  • Sử dụng dịch vụ và cơ sở vật chất tạt bất kỳ cơ sở khác của Đại Học Western Sydney
  • Miễn phí dịch vụ đón sinh viên tại sân bay dành cho sinh viên quốc tế

Giới thiệu về cuộc sống tại Sydney

Sydney là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, với đại diện từ hơn 180 quốc gia khác nhau. Là một trong những thành phố phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế dựa theo QS Top Universities, Sydney là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học tập trong một thành phố năng động, đầy sắc màu văn hóa.
Dân cư đa dạng tại khu vực Greater Sydney có khoảng 4.76 triệu người
Sydney là thành phố an toàn nhất xếp thứ 6 trên thế giới, chính vì điều này, đây là điểm đến học tập của rất nhiều sinh viên quốc tế (Theo Bản liệt kê các thành phố an toàn năm 2015, báo cáo của The Economist Intelligence Unit)
Dân cư đa dạng tại khu vực Greater Sydney có khoảng 4.76 triệu người
Sydney là thành phố an toàn nhất xếp thứ 6 trên thế giới, chính vì điều này, đây là điểm đến học tập của rất nhiều sinh viên quốc tế (Theo Bản liệt kê các thành phố an toàn năm 2015, báo cáo của The Economist Intelligence Unit)
Nhiều lựa chọn phương tiện giao thông tại Sydney, gồm có xe buýt, tàu điện, phà hoặc xe máy!
Sydney là điểm đến của nhiều công ty quốc tế, nhà lãnh đạo, khách du lịch và sinh viên. Học tập tại thủ phủ về thương mại của Úc cũng đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Phần lớn các công ty đa quốc gia tại Úc đều đặt trụ sở tại Sydney và việc kinh doanh từ tất cả ngành nghề đang phát triển tốt tại Sydney, được hỗ trợ bởi nền kinh tế mạnh.