SIBT

Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường vào trường Đại học Western Sydney tại Sydney, SIBT là sự lựa chọn học tập cho bạn. Hơn 3.200 học sinh hiện đang học tập tại SIBT, Nhà cung cấp các chương trình chuyển tiếp hàng đầu của Úc. SIBT cung cấp các chương trình chuyển tiếp đến trường Đại học Western Sydney North Ryde ở vùng ngoại ô Sydney và Western Sydney trụ sở City tại trung tâm của trung tâm thành phố Sydney.

SIBT chuyên cấp Certificate IV của chương trình Foundation (Pre-University) và Higher Education Diploma. Tất cả các chương trình đều có ở trường Đại học Western Sydney. Một số chương trình Diploma của SIBT được dạy tại Western Sydney trụ sở City ở trung tâm Sydney. Sinh viên SIBT cần phải học khóa học tiếng Anh có thể học tại CME, nằm trong cùng tòa nhà với SIBT hoặc tại Navitas English nằm ở tòa nhà SIBT ngay trung tâm thành phố Sydney.

Nói thêm về việc học tập của bạn tại SIBT, bạn có thể tham gia vào Chương trình lãnh đạo toàn cầu, nơi có những hội thảo, các chức năng kết nối mạng và giao lưu học sinh ở nước ngoài để phát triển nhận thức văn hóa và kinh nghiệm thực hành quốc tế. Sinh viên SIBT cũng có thể tham gia tổ chức dịch vụ sinh viên U@MQ, với hơn 60 câu lạc bộ sinh viên với nhiều chương trình sự kiện và giải trí.


Dù bạn chọn địa điểm học tập ở bất cứ chỗ nào, bạn đều có thể truy cập hay sử dụng các trang thiết bị sau của trường đại học :
• Máy vi tính, internet, in ấn và học trên mạng
• Trung tâm y tế
• Hướng dẫn nghề nghiệp
• Một trong những thư viện đại học rộng nhất của Úc
• Thể thao
• Quán cà phê, quán ăn, bar
• Sân chơi rộng 7 hecta bao gồm các bộ môn cricket, đá banh và hockey
• Nhiều dịch vụ trong trường đại học bao gồm: tiệm thuốc tây, bưu điện, đại lý du lịch, hiệu sách và khách sạn 3 sao

Western Sydney University

Là một trường đại học quốc tế đẳng cấp thế giới và danh tiếng về học thuật và định hướng nghiên cứu. Vị trí của trường ở trung tâm của thành phố nổi tiếng nhất của Úc, các trường ở Sydney là nơi lý tưởng để cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cầu và cơ hội không giới hạn cho sự thành công.

Được xếp hạng cao trong danh sách các trường đại học trên thế giới, chúng tôi đánh giá cao tính học thuật, sự toàn vẹn và theo đuổi kiến thức.

TBC

TBC

5 lý do để học tại SIBT…
1Học tập trên khuôn viên của một trường đại học năng động nhất của Úc.
2Lớp học với quy mô nhỏ, cùng với sự quan tâm cá nhân để sinh viên có thể đạt được kết quả cao nhất.
3Tuyển sinh đầu vào linh hoạt : Tháng 3, tháng 7 hoặc tháng 10
4Lựa chọn học tập tại Đại học Western Sydney tại học xá chính ở ngoại ô Sydney hoặc học xá City ở trung tâm thành phố.
5Môi trường học tập tuyệt vời: Đại học Western Sydney có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và mỗi năm đón nhận sinh viên từ hơn 50 quốc gia.