SAIBT

Bạn có quan tâm đến việc lấy bằng Kinh doanh hoặc Kỹ thuật tại một trong các trường đại học lâu đời nhất của Úc? Thích học tại các lớp học nhỏ trong năm đầu tiên và nhận được sự quan tâm cá nhân từ các giảng viên của bạn? Tại SAIBT, bạn có thể.

SAIBT tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide, một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. Đối với sinh viên quốc tế, SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học. SAIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại, cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Chất lượng giảng dạy, cơ sở chuyên môn vững mạnh, dịch vụ hỗ trợ phúc lợi và nổi bật là trang thiết bị hiện đại vào loại bậc nhất, đây cũng là trung tâm của triết lý giáo dục của SAIBT. Tại SAIBT bạn sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc. Đội ngũ nhân viên của SAIBT kết sẽ giúp bạn đạt được thành công trong học tập.

SAIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp Anh ngữ, certificate và diploma ở các ngành:
• Arts
• Business
• Health sciences
• Technology
Những chương trình này hướng bạn đến mọi văn bằng cử nhân tại Đại học Nam Úc. Sinh viên SAIBT được quyền sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí, toà nhà nằm ngay trung tâm thành phố, nơi lý tưởng cho bạn cùng bạn bè ăn uống và thư giãn.

About the University of South Australia…

Đại học Nam Úc (UniSA) là một cơ sở giáo dục quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. UniSA được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại.

UniSA có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.

5 lý do để học tại SAIBT…
1Học tập trên khuôn viên của một trường đại học hiện đại và tiến bộ với 150 năm lịch sử
2Lớp học với quy mô nhỏ, cùng với sự quan tâm cá nhân để sinh viên có thể đạt được kết quả cao nhất.
3Chương trình chuyển tiếp của SAIBT là hướng đi vào năm 2 đại học của trường Đại Học Nam ÚC
4Địa điểm tuyệt vời tọa lạc ngay trung tâm thành phố Adelaide
5Tuyển sinh đầu vào linh hoạt : Tháng 3, tháng 7 hoặc tháng 11