QIBT

QIBT tọa lạc trên khuôn viên trường tại Đại học Griffitt, trụ sở Mount Gravatt chỉ mất 10 phút bằng xe hơi hoặc xe buýt từ trung tâm thành phố Brisbane. QIBT cung cấp một lộ trình văn bằng độc quyền vào năm thứ 2 của nhiều chương trình cử nhân Đại học Griffith. Sinh viên QIBT được học tại các lớp học nhỏ hơn và mỗi tuần đều có nhiều giờ trao đổi với các giáo viên hơn. , các lớp học nhỏ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm khoá học đại học tại Úc, QIBT cung cấp chương trình University Foundation Studies và bằng cấp tương đương năm nhất trong một loạt các môn học của trường đại học. QIBT cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế một lộ trình thay thế cho việc học sau đại học tại Úc với chương trình Pre-master và Postgraduate Qualifying. QIBT cung cấp các khóa học dự bị đại học theo nguyện vọng của sinh viên muốn theo học tại Đại học Griffith uy tín. 90% sinh viên tốt nghiệp QIBT có thể tiếp tục bắt đầu một văn bằng đại học hoặc sau đại học tại Đại học Griffith.


Là một sinh viên QIBT, bạn sẽ có thể truy cập và sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đại học, bao gồm cả các quán cà phê, thư viện, phòng vi tính mở cửa 24/24, thể thao và nhà ở trong trường. Bạn cũng sẽ có thể gặp được nhiều sinh viên Úc và sinh viên quốc tế thông qua mạng lưới hỗ trợ văn hóa của QIBT, chương trình tham vấn cho sinh viên và các hoạt động xã hội.

About Griffith University...

Đại học Griffith, có năm cơ sở tại Queensland, là một trong những trường đại học tốt nhất ở Nam bán cầu. Xếp hạng trong top 4% của các trường đại học trên thế giới cho mức độ học tập nghiên cứu nền tảng và tập trung vào những lĩnh vực nổi trội, phương pháp tiếp cận linh hoạt của Griffith cho phép bạn quyết định việc học và mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của bạn.s.

5 lý do để học tại QIBT…
1Học tại một trong các trường đại học có uy tín nhất của Úc.
2Lớp học quy mô nhỏ, cùng với sự quan tâm cá nhân để sinh viên có thể đạt được kết quả cao nhất.
3Đại học Griffith được xếp hạng trong top 4% của các trường đại học trên thế giới về trình độ học tập và những lĩnh vực nổi trội.
4Thành tích nổi trội: QIBT đã giúp cho hơn 8000 sinh viên chuyển tiếp lên năm 2 đại học.
5Lựa chọn đầu vào linh hoạt: tháng 2, tháng 6 hoặc tháng 10.