PIBT

Bạn có quan tâm đến việc lấy bằng Kinh doanh, Kỹ thuật hoặc Quản lý khách sạn tại một trong các trường đại học nổi tiếng nhất của Úc? Thích học tại các lớp học nhỏ trong năm đầu tiên và nhận được sự quan tâm cá nhân từ các giảng viên của bạn? Tại PIBT, bạn có thể.

PIBT nằm trên khuôn viên trường tại Đại học Edith Cowan ở Brisbane, một trong những thành phố năng động nhất của Úc. Đối với học sinh quốc tế, PIBT cung cấp một lộ trình văn bằng độc quyền vào năm thứ 2 chương trình cử nhân của nhiều trường đại học. Đi bước đầu tiên đến một nền giáo dục chất lượng quốc tế bằng cách ghi danh vào một khóa học của PIBT / Edith Cowan University ngay hôm nay!

PIBT nằm trên khuôn viên trường Edith Cowan, trụ sở Mount Lawley, chỉ mất vài phút đi từ trung tâm thành phố Perth với phương tiện giao thông công cộng tuyệt vời. Các chương trình tại PIBT bao gồm: Certificate IV in University Foundation Studies, các chương trình văn bằng tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân. Và thêm nữa là chương trình sau đại học.


Các khóa học này có thể được chọn trong một loạt các môn học. Chương trình tiếng Anh và tour du học cũng có sẵn.
Khoảng 850 học sinh học tại PIBT, có quyền truy cập và sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đại học, bao gồm cả các quán cà phê, phòng vi tính, thể thao và các phương tiện giải trí, âm thanh nghe nhìn hiện đại và công nghệ kỹ thuật số, hội sinh viên trường và dịch vụ tư vấn sinh viên.
PIBT là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế hoặc sinh viên Úc đang tìm kiếm một lộ trình mà sẽ cung cấp cho họ cơ hội vào năm thứ 2 của một văn bằng cử nhân Úc.

About Edith Cowan University…

Đại học Edith Cowan (ECU) là một cơ sở giáo dục sẵn sàng đáp ứng và tư duy cao và là một cơ sở giáo dục Úc tiên phong trong việc cung cấp các chương trình bằng cấp tập trung chuyên nghiệp. Như là tiền thân của các cơ sở giáo dục đầu tiên cao cấp hơn ở Tây Úc, ECU duy trì một danh tiếng tốt xứng đáng cho công tác giảng dạy xuất sắc ngay từ đầu thế kỷ XX.
Các trường đại học đã phát triển liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp, chính phủ và các viện nghiên cứu tại Úc và ở nước ngoài. Các liên kết này giúp cho các trường Đại học để thiết kế và phát triển các khóa học có liên quan và các dự án nghiên cứu thích hợp. Các lĩnh vực thế mạnh bao gồm các kiến thức căn bản của ngành tài chính và kinh doanh, máy tính và CNTT, truyền thông, giáo dục, y tế và khoa học xã hội, điều dưỡng, trực quan và nghệ thuật biểu diễn.

5 lý do để học tại PIBT…
1Học tại một trong các trường đại học có uy tín nhất của Úc.
2Các lớp học rất nhỏ, sự quan tâm cá nhân = đạt được kết quả cao nhất có thể.
3Đại học Edith Cowan là một Đại học hàng đầu của Úc trong việc cung cấp những chương trình tập trung chuyên môn.
4Vị trí thuận lợi, chỉ vài phút đi từ trung tâm Perth
5Lựa chọn đầu vào linh hoạt: tháng ba, tháng sáu hoặc tháng mười.