La Trobe Melbourne

Giới thiệu về La Trobe Melbourne

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, hoặc học bằng cử nhân tại một trong các trường đại học uy tín nhất của Úc, La Trobe Melbourne có thể là điểm khởi đầu lý tưởng cho bạn.

La Trobe Melbourne là một trường cao đẳng duy nhất nằm trọn trong khuôn viên Bundoora, cơ sở chính của Đại học La Trobe ở ngoại ô Melbourne. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, cùng các chương trình dự bị và chuyển tiếp vào bậc cử nhân Đại học La Trobe. Đối với sinh viên quốc tế, La Trobe Melbourne là một 'chương trình bắc cầu” xuất sắc vào các chương trình đại học chính thống của Đại học La Trobe.

Là một sinh viên La Trobe Melbourne, bạn sẽ học trong khuôn viên trường đại học và sẽ được tiếp cận với các cơ sở tuyệt vời và dịch vụ hỗ trợ của trường đại học, chẳng hạn như nơi ăn nghỉ cho sinh viên, các phòng lab máy tính và thiết bị thể thao. Bạn sẽ gặp gỡ sinh viên đến từ Úc và khắp nơi trên thế giới - những sinh viên như bạn.

Giới thiệu về đại học La Trobe 

Được thành lập vào năm 1964, Đại học La Trobe ngàynay được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất của Úc. Trường đại học cung cấp các khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính: Khoa học Y tế, Khoa học Xã hội, Quản lý, Luật và Giáo dục. Trường có uy tín đặc biệt mạnh mẽ trong các lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn, và trước đây đã được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu trong thế giới cho Y Sinh.

Hiện tại có hơn 25.000 sinh viên đang theo học tại tám cơ sở của trường đại học La Trobe trong khắp tiểu bang Victoria.

TBC

TBC

5 lý do để học tại La Trobe Melbourne
1LaTrobe Melbourne là hướng liên thông vào năm 2 bậc Cử Nhân trường Đại Học LaTrobe (3 học kỳ 1 năm)
2Chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để bạn vào thẳng năm 2 bậc Cử nhân tại trường đại học La Trobe. Sinh viên của chương trình chuyển tiếp La Trobe Melbourne có kết quả học tập ngang bằng hoặc tốt hơn các sinh viên theo học trực tiếp chương trình Năm 1.
3Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và chuẩn bị bước vào chương trình cử nhân ngay trong môi trường đại học quen thuộc
4Học tập tại học xá của một trong các trường đại học hàng đầu của Úc, tiếp cận với cơ sở vật chất, dịch vụ của trường đại học và kết bạn với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
5Trải nghiệm cuộc sống ở Melbourne, thành phố liên tục được bầu chọn là một trong 10 thành phố 'đáng sống' nhất thế giới.