Eynesbury

Eynesbury là một trường chuyên dự bị đại học, nơi học sinh học tập tích cực hướng tới mục tiêu tuyển sinh đại học. Là nhà cung cấp duy nhất của một số chương trình dự bị đại học có uy tín và thành công, Eynesbury đã chuẩn bị cho sinh viên về tương lai đại học và học tập trong hơn 18 năm qua. Trong lộ trình cung cấp cho tất cả ba trường đại học tại Nam Úc và các trường Cao đẳng quốc tế quản lý khách sạn, Eynesbury cung cấp sự lựa chọn linh hoạt trong việc chọn con đường và các điểm đến giáo dục.

Trường trung học cung cấp năm học lớp 10, 11 và 12, nơi bạn có thể lấy bằng South Australia Certificate (SACE), một chương trình của Chính phủ Nam Úc.
Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình Foundation Studies của các trường đại học Nam Úc (FSP), được thiết kế đặc biệt phù hợp cho sinh viên quốc tế. Cả hai đều cung cấp giấy phép nhập học chương trình cử nhân năm đầu tiên tại ba trường đại học Nam Úc và được công nhận bởi nội bộ các trường đại học ở nhiều tiểu bang khác nhau trong nhóm ‘Group of Eight’.
Cao đẳng Eynesbury tọa lạc trên cùng khuôn viên trường Trung học Eynesbury, trường địa phương Úc. Sinh viên trường trung học quốc tế và khóa học Foundation học cùng lớp với học sinh Úc, tạo cơ hội để thực hành tiếng Anh và thiết lập của tình bạn lâu dài Hơn nữa, một chương trình chuyển giao bằng cấp được kết hợp với Đại học Flinders cho phép học sinh bắt đầu học năm đầu tiên của đại học trong một loạt các chương trình chỉ sau 15 tuần tại Eynesbury.

Viện Kinh doanh và Công nghệ Eynesbury (EIBT) cung cấp các văn bằng Diploma of Business và Diploma of Computer and IT mà từ đó sinh viên tốt nghiệp có thể trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình cấp bằng liên quan.

5 lý do để học tại Eynesbury…
1Đối với sinh viên quốc tế, Eynesbury là một con đường tuyệt vời để vào cả 3 trường đại học Nam Úc.
2Trụ sở mới, hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm Adelade.
3Adelade là một trong những môi trường học tập an toàn nhất ở Úc.
4Hướng dẫn tận tình và tiện nghi sinh hoạt, ăn ở tuyệt vời cho sinh viên Eynesbury.
5Cùng học tập với sinh viên Úc và sinh viên trên toàn thế giới.